Nông trại Bình An

GIỚI THIỆU

Công Ty TNHH Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Bình An (Binh An High Tech Agriculture Company Limited), thường gọi là Bình An Farm. Địa chỉ thôn Thuận Minh, xã Thuận Qúy, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận. Vị trí thuộc Duyên Hải Nam Trung Bộ, nơi đây có điều kiện khí hậu của biển, có thổ nhưỡng cát pha với đất bazan, phù hợp cho cây như thanh long, nho, dưa lưới và các loại cây ăn quả nhiệt đới khác.

Đặc biệt cây Dưa Lưới ở Bình An Farm được nghiên cứu, trồng và ứng dụng các công nghệ tiên tiến của thế giới, với sự chuyển giao khoa học công nghệ của các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu thế giới từ Nhật, Đài Loan, Italia, Israel…

Với diện tích canh tác 100 ha và quy mô đầu tư theo công nghệ cao 4.0. Hiện tại các sản phẩm nông sản của Bình An Farm như Thanh Long, Nho, Dưa Lưới đều đạt chứng nhận Thực Hành Nông Nghiệp Tốt Toàn Cầu – Global Good Agricultural Practic. Nông Sản từ Bình An Farm tự hào với tiêu chuẩn Nông Sản Sạch Toàn Cầu.

Dưa lưới Huỳnh Long trồng tại nông trại Bình An tỉnh Ninh Thuận

Ngoài ra với định hướng phát triển một nông trại chuẩn quốc tế vừa đạt chất lượng về nông sản, vừa xây dựng một đời sống an lành vui tươi cho toàn thể công nhân viên. Nên Bình An Farm có rất nhiều chủng loại cây trồng đang trong quá trình nghiên cứu, xây dựng quy trình kèm theo đó là những hàng rào bao quanh với nhiều loại hoa đẹp rực rỡ. Cảnh quan trang trại được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh. Không khí và gió biển trong lành, vườn cây xanh mát sạch, trái cây canh tác chuẩn sạch quốc tế, điều tuyệt vời nhất là có thể ăn ngay trên vườn và khi vừa hái xuống rất lý tưởng cho các ban trẻ check in và tham quan.

Nơi đây còn là một môi trường thuận lợi cho trao đổi học tập giáo dục về nông nghiệp. Với mô hình thành công trong đầu tư nông nghiệp Công Nghệ Cao, Bình An Farm là sự lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước mong muốn hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp. Đặc biệt là khai thác du lich sinh thái trang trại khu du lịch ven biển….

QUY MÔ ĐẦU TƯ VÀ DIỆN TÍCH MỞ RỘNG

Với diện tích hơn 100 ha được đầu tư hạ tầng hoàn chỉnh. Bình An Farm đang canh tác chủ lực Nho, Dưa Lưới và Thanh Long, song song đó là quá trình nghiên cứu và chuyển đổi các loại cây trồng mới như Na Thái, Mít Thái, Nhãn, Bơ….
Trong tương lai tầm nhìn 2022-2027 Bình An Farm sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi mạnh mẽ từ diện tích trồng Thanh Long sang các loại cây ăn quả nhiệt đới khác đặc biệt là Nho, Dưa Lưới và Na Thái.
Với quy mô hiện tại 7ha nhà màn chuyên canh dưa dưới công nghệ cao với sản lượng 1.000 tấn/ năm. Bình An Farm sẽ phát triển đến 20 ha nhà màn chuyên canh dưa lưới nâng tổng sản lượng lên mức 3.000 tấn/năm.

Dưa lưới đạt chuẩn Global Gap

Về cây Nho, hiện tại Farm đã phát triển hơn 5 ha nhà màn công nghệ cao, dự kiến trong 5 năm tới Farm sẽ đạt 20 ha diện tích nhà màng chuyên canh nho theo Tiêu chuẩn Nông Nghiệp sạch Toàn Cầu, cung cấp ra thị trường 1.000 -1.500 tấn nho sạch chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống website SITI.VN đang trong quá trình cập nhật.