Mắc ca rang củi Kim Bình được đánh giá thơm, giòn, ngon nhất Việt Nam.
- Nguyên liệu chế biến được trồng trên mảnh đất đỏ bazan, khí hật tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho Tây Nguyên.
- Trái mắc ca được thu hoạch ở thời điểm chín già, để chất lượng hạt đạt chất lượng tốt nhất.
- Đặc biệt được chế biến theo bí quyết thủ công truyền thông cho ra sản phẩm mắc ca rang củi Kim Bình độc đáo nhất hiện nay.
Trong 100g hạt Macca: Chất béo 7,82g, chất béo chưa no 6,57g, chất béo no 1,25g, protein 0,92, Carbohydrate 1,0g, kali 3,7mg, Photphos 1,7mg, Magie 1,2mg
Thành phần: 100% hạt mắc ca tự nhiên, không chất bảo quản
Cách dùng:
Quý khách lưu ý khi cắt bao bì sử dụng ta cắt phần ở trên miệng zip để khi ăn chưa đóng miệng zip lại, tránh hạt bị ỉu lần sau sử dụng vẫn đảm bảo thơm giòn
Trong bao bì đều có thanh khui hạt bằng inbox để quý khách dễ dàng khiu hạt.
Cách bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, tránh nơi có nhiệt độ cao và ẩm thấp.
Reviews
There are no reviews yet.