6 lợi ích khi sử dụng nước cốt Thanh Long

Giá trị tinh túy cho sức khỏe từ trái Thanh Long đều được hội tụ trong sản phẩm Nước cốt thanh long đỏ lên men Prosperous, tốt cho sức khỏe, hỗ trợ phòng và điều trị nhiều bệnh:

nước cốt thanh long đỏ

CHỐNG UNG THƯ

Trái Thanh long rất giàu chất chống oxy hóa, qua đó góp phần ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Màu đỏ tím trong thanh long đỏ chứa nhiều chất Antosianin, đây là một trong những dưỡng chất có tính năng kháng ung thư rất cao được sử dụng nhiều trong hầu hết các thực phẩm chức năng của Mĩ.

CHỐNG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Được bác sĩ khuyến khích nên dùng với liều lượng phù hợp, các chất xơ trong Thanh long giúp kiểm soát và phòng chống tiểu đường hiệu quả

TỐT CHO MẮT

Thanh long rất giàu vitamin A ở dạng carotene- loại chất cần thiết cho võng mạc, độ sáng và tầm nhìn của mắt, giúp duy trì và cải thiện thị lực

NGỪA LÃO HÓA

Loại trái cây này giúp da luôn căng khỏe. Đặc biệt là khi kết hợp với mật ong

TỐT CHO TIM MẠCH

Thanh Long giúp giảm cholesterol xấu, tăng cholesterol tốt. Đồng thời rất giàu chất béo không bão hòa đơn, giúp trái tim luôn khỏe mạnh

GIẢM VIÊM KHỚP

Được gọi là trái cây chống viêm, Thanh long được khuyến khích bổ sung vào chế độ ăn uống hằng ngày dành cho người viêm khớp

TÁC DỤNG KHÁC (tiêu hóa, đẹp da, ăn ngon, ngủ khỏe,…)

Nước ép “Thanh Long đỏ lên men Prosperous” giúp hệ thống tiêu hóa trong cơ thể hoạt động tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch, mang lại nguồn năng lượng dồi dào, giúp bạn ăn ngon, ngủ ngon.

Giữ ẩm làn da, hạn chế lão hóa  làm da trở nên mịn màng, hồng hào và tươi trẻ. Không chứa chất béo và giàu chất xơ mang lại cho phụ nữ vóc dáng đẹp nhất. 

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ thống website SITI.VN đang trong quá trình cập nhật.